phát triển kỹ năng tiếng anh

Đón đầu tương lai với tiếng Anh cho trẻ từ 6 tuổi - dưới 11 tuổi

Tiếng Anh cho trẻ từ 6 – 10 tuổi hay giai đoạn tiểu học là thời gian để trẻ làm quen với ngôn ngữ thay vì áp lực học từ vựng và ngữ pháp bởi điều này sẽ gây tâm lý sợ hãi khiến trẻ dần mất đi cảm hứng học tiếng Anh. Thay vì thế, giáo viên nên là người truyền cảm hứng để con trẻ có niềm yêu thích với tiếng Anh, từ đó con dần tự tin giao tiếp và thể hiện bản thân.

Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ từ 6 -10 tuổi được thiết kế theo các chủ đề bài học rất gần gũi với các em như các chủ đề trường học, con vật, sinh hoạt trong gia đình giúp các em dễ dàng tiếp thu tốt và tăng niềm đam mê học tiếng Anh.

Bên cạnh đó, chương trình học của MISU ENGLISH còn được thiết kế với nhiều trò chơi tiếng Anh nhằm tăng khả năng tiếp xúc với tiếng Anh một cách thông minh cho học sinh tiểu học đồng thời góp phần cải thiện khả năng tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ cho trẻ. Khi chơi trò chơi, con sẽ học từ mới nhanh hơn, thậm chí còn rèn luyện thêm kỹ năng phản ứng hoặc xử lý tình huống.

Học tiếng Anh từ 6 - 10 tuổi giúp

Bật mở tư duy, phát triển kỹ năng

z4274772884779_0697ebc7bf171697166363f81dd0078c

BỨT PHÁ CÁC KỸ NĂNG TIẾNG ANH

pink Giúp con rèn luyện 4 kỹ năng ngôn ngữ (Nghe, Nói, Đọc, Viết) thông qua phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp phát triển kỹ năng tương lai và tư duy cảm xúc xã hội.

pink Lớp học từ 12 – 16 học viên, 2 giờ/tuần cùng Giáo viên nước ngoài, cho con nhiều cơ hội tương tác, và thực hành kiến thức ngay tại lớp.

pink Con tiếp cận với kho tàng kiến thức đa dạng và sinh động từ thế giới bên ngoài thông qua giáo trình độc quyền của MISU ENGLISH CENTER.

z4274767161865_b92b4096a47bee17f7d9ccca43928e3a

RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG TỰ HỌC

orange Con hình thành thói quen chủ động ôn tập và chuẩn bị bài mới thông qua các bài tập và thực hành đầy hứng thú với nhiều hoạt động đa dạng từ video, bài hát, câu đố,….

orange Đánh giá kết quả được hiển thị ngay khi hoàn thành bài. Báo cáo tổng kết giúp Giáo viên, Phụ huynh và Học sinh theo dõi được tiến độ học tập chủ động.

orange Số lượng lớp học đa dạng giúp con lựa chọn thời gian thuận tiện nhất. Điều này giúp con có động lực học tốt hơn khi được làm chủ thời gian và việc học của mình.

z4297164700102_1d594d487707b043267a13c03e7f475d

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SỐNG TRƯỞNG THÀNH

Rèn luyện đầy đủ kỹ năng thuyết trình gồm: tìm kiếm thông tin, làm slide thuyết trình và trình bày trước lớp. Bé tự tin thuyết trình và trả lời các câu hỏi vấn đáp bằng tiếng Anh.

Trong quá trình học tập, vui chơi và làm việc, bé học được cách giao tiếp, lãnh đạo, phối hợp & làm việc nhóm hiệu quả cùng các thành viên trong đội.

Chương trình phản biện bằng tiếng Anh giúp bé tự tin thể hiện quan điểm sống của mình, rèn luyện khả năng tư duy, phản biện ngay từ khi còn nhỏ.

tại sao bạn nên chọn misu english?

Bé sẽ nhận được gì khi học ở MISU ENGLISH?
Phương pháp giáo dục tiếng Anh tiên tiến cho trẻ 6 – 10 tuổi được xây dựng bởi MISU ENGLISH CENTER dành riêng cho trẻ em Việt Nam, giúp con tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.
 
Con không chỉ thành thạo kỹ năng ngôn ngữ mà còn hình thành được những kỹ năng tương lai cần thiết và thành công trên con đường học vấn, đặc biệt xây dựng thói quen học hỏi trọn đời.

Phát triển Ngôn Ngữ

Giúp bé phát triển khả năng tiếng Anh

✔️ Nắm bắt từ vựng đa dạng các chủ đề cuộc sống.

✔️ Nắm rõ cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.

✔️ Giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài bằng tiếng Anh.

✔️ Trang bị đầy đủ kiến thức & kỹ năng chinh phục các kỳ thi trên lớp.

Phát Triển Kỹ Năng & Cảm Xúc

Giúp bé phát triển kỹ năng sống

✔️ Hình thành & Phát triển tư duy phản biện khi trẻ tập phân tích thông tin, đánh giá, chất vấn các giả thiết… 

✔️ Phát triển kỹ năng hợp tác khi trẻ thường xuyên học tập, phối hợp theo nhóm để phát triển và trình bày các ý tưởng.

✔️ Phát triển kỹ năng giao tiếp khi trẻ sử dụng 100% tiếng Anh giao tiếp với giáo viên, bạn học hoặc trình bày quan điểm cá nhân.

không khí lớp học ở misu thế nào?

Lớp học vui vẻ - Giáo viên tận tình - Con càng thông minh

Để mỗi giờ học của con đều là một giờ vui, MISU ENGLISH cam kết:

  • 100% giáo viên sở hữu bằng cấp Cao đẳng/ Đại học trở lên. 
  • Có chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp và được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
  • Mỗi lớp đều có giảng viên nước ngoài kết hợp cùng giảng viên Việt Nam vui tính, nhiệt tình, tận tâm. 
  • Lớp học sĩ số thấp giúp con tăng thời lượng tương tác cùng giáo viên, được gần gũi và quan tâm suốt quá trình học cùng sự hỗ trợ của các trợ giảng.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Scroll to Top