Khóa học luyện thi tiếng anh các cấp

Cùng Misu English "Vượt Vũ Môn" dễ như ăn kẹo

Xã hội ngày càng hội nhập và phát triển và tiếng Anh giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Việc thông thạo & có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc phát triển bản thân, học tập cũng như sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, việc vượt qua các kỳ thi tiếng Anh trên trường hay đạt được các chứng chỉ tiếng Anh phổ biến như TOEIC, IELTS,… luôn là một trở ngại lớn đối với nhiều bạn trẻ hiện nay.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng anh, MISU ENGLISH tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Chúng tôi có chương trình đào tạo luyện thi tiếng Anh khoa học, các bộ đề được nghiên cứu sát nhất với cấu trúc đề thi giúp học viên dễ dàng vượt qua các kỳ thi trên lớp và tự tin thi đạt chứng chỉ tiếng Anh với điểm số cao nhất.

Luyện thi tiếng anh cùng Misu english

Tưởng áp lực mà "VUI HẾT MỰC"

fSMdGzF

HIỂU TIẾNG ANH - VƯỢT QUA NỖI SỢ

pink Trước các kỳ thi tiếng Anh, các bạn thường “Sợ tiếng Anh” và “Nghi ngại khả năng của mình”. Misu sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ đó.

pink Misu English sẽ giúp bạn thi thử để làm quen với cấu trúc bài thi cũng như biết được trình độ của bản thân hiện tại & quen dần với kỳ thi thực tế.

pink Sau khi biết được mức điểm hiện tại của mình, Misu sẽ giúp bạn lên kế hoạch ôn tập kiến thức một cách chính xác nhất để tự tin cải thiện bản thân.

english exam sheet

TÌM HIỂU CẤU TRÚC ĐỀ & ÔN TẬP

orange Với từng kỳ thi riêng biệt, cấu trúc đề thi cũng sẽ có sự khác nhau. Misu sẽ nghiên cứu và soạn ra những bộ đề ôn tập sát nhất có thể.

orange Bạn sẽ được ôn tập các kiến thức theo bộ đề chuẩn cấu trúc thông qua phương pháp giảng dạy thông minh và các trò chơi đầy hứng khởi.

orange Việc nắm chắc kiến thức và cấu trúc đề thi sẽ giúp bạn mạnh mẽ và tự tin hơn trước khi bước vào giai đoạn luyện đề đầy cam go.

111939554

LUYỆN ĐỀ & CHỮA ĐỀ HÀNG NGÀY

Cùng bật chế độ nghiêm túc và “cày” các bộ đề thi thử hằng ngày, hằng tuần. Misu English sẽ bấm giờ để tính thời gian làm bài của bạn.

Bạn sẽ được làm đề thi song song cùng với quá trình ôn tập kiến thức liên tục để tiết kiệm thời gian để bạn thực hành và tối ưu hiệu quả ôn tập.

Misu English sẽ tạo cho bạn 1 bảng theo dõi kết quả làm đề, ghi chú lại các mốc điểm đạt được theo tuần/tháng để nhìn thấy sự tiến bộ. 

Đồng hành vượt qua mọi kỳ thi

Misu English sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi thế nào?

MISU ENGLISH xây dựng LỘ TRÌNH HỌC TINH GỌN với tinh thần “Không học tất cả những gì tiếng Anh có, chỉ học những gì kỳ thi cần”. Khung chương trình học được giản lược, tập trung vào các KIẾN THỨC TRỌNG ĐIỂM.

MISU ENGLISH tự tin cam kết giúp học viên đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất là dựa vào phương pháp giảng dạy ĐỘC QUYỀN.

Đánh bay
"áp lực tâm lý"

Cùng Misu đánh bay nỗi sợ tiếng Anh

✔️ Biết chấp nhận nỗi sợ hãi và cố gắng can đảm vượt qua nó.

✔️ Tránh tình trạng học nhồi nhét, dàn trải kiến thức gây áp lực trước kỳ thi.

✔️ Phương pháp giảng dạy khoa học giúp học viên tiếp thu nhanh, loại bỏ tâm lý học trong lo lắng.

Tự tin
"Về Đích An Toàn"

Giúp bạn có phương pháp học hiệu quả

✔️ Làm chủ những kiến thức cõi lõi nhất của từng kỳ thi để tự tin làm bài hiệu quả.

✔️ Được luyện tập giải đề, chữa đề thi mới nhất theo cấu trúc đề của kỳ thi sắp tới.

✔️ Đạt số điểm hay cấp độ chứng chỉ cần thiết theo mục tiêu đề ra ban đầu đề ra.

không khí lớp học ở misu thế nào?

Lớp học vui vẻ - Giáo viên tận tình - Con càng thông minh

Để mỗi giờ học của con đều là một giờ vui, MISU ENGLISH cam kết:

  • 100% giáo viên sở hữu bằng cấp Cao đẳng/ Đại học trở lên. 
  • Có chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp và được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
  • Mỗi lớp đều có giảng viên nước ngoài kết hợp cùng giảng viên Việt Nam vui tính, nhiệt tình, tận tâm. 
  • Lớp học sĩ số thấp giúp con tăng thời lượng tương tác cùng giáo viên, được gần gũi và quan tâm suốt quá trình học cùng sự hỗ trợ của các trợ giảng.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Scroll to Top